► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Sở Thông tin - Truyền thông và Sở Tư pháp dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày xuất bản: 15/05/2020 2:24:00 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 15/5/2020, Đoàn đại biểu Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh và Đoàn đại biểu Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích Quốc gia - Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái.

 

Đoàn cán bộ, lãnh đạo Sở Tư pháp dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Yên Bái được thành lập năm 2008. Những năm qua Sở đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu để tham mưu giúp Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt vai trò quản lý nhà nước về thông tin truyền thông.  Được các cấp, các ngành công nhận danh hiệu và các hình thức khen thưởng. Năm 2018, Sở Thông tin và truyền thông đã được Bộ Thông tin và truyền thông và UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 11 tập thể và 11 cá nhân. Đầu năm 2019 đến nay 01 tập thể, 03 cá nhân được Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh tuyên dương điển hình tiên tiến, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Đoàn cán bộ, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Yên Bái dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đại biểu Sở Thông tin truyền thông và Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đều bày tỏ lòng thành kính sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác, đồng thời  tiếp tục tham mưu với tỉnh cơ chế,chính sách và hệ thống văn bản qui phạm pháp luật của ngành, chú  trọng phát triển mạng lưới Bưu chính viên thông tới các xã, phường, thị trấn, vùng xã, vùng sâu,đảm bảo thông tin liên tục, tạo bước ứng dụng đột phá trong ứng dụng thông tin điện tử, thông tin đối ngoại…Tăng cường quản lý và thúc đẩy các hoạt động xuất bản, tạo môi trường phát triển văn hóa đọc, đưa thông tin về cơ sở qua đó góp phần xây dựng ngành Thông tin - Tuyên truyền Yên Bái ngày càng lớn mạnh góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, quê hương Yên Bái ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Tại buổi dâng hương, đồng chí Hà Ngọc Văn - Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông thay mặt lãnh đạo Sở đã tặng Giấy khen có 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

 

Đồng chí Hà Ngọc Văn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái trao tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 của Sở.

Cùng ngày, Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái với 38 năm xây dựng và trưởng thành, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương Yên Bái, ngành Tư pháp tỉnh nhà đã có nhiều thay đổi về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn ngày càng được mở rộng. Cán bộ, công chức, viên chức có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức đảm đương yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Trong buổi lễ trang nghiêm và xúc động, với tấm lòng thành kính, mỗi cán bộ ngành Tư pháp Yên Bái nguyện ghi nhớ và khắc sâu lời căn dặn của Bác quyết tâm đưa đưa công tác tư pháp của tỉnh nhà ngày một phát triển. Phấn đấu hy sinh cho lý tưởng và con đường Xã hội Chủ nghĩa mà Đảng, Bác đã lựa chọn. Thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, học tập và làm theo tấm gương vĩ đại của Bác, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang, anh hùng của dân tộc; chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng phát triển để thỏa lòng ước nguyện của Người là “Xây dựng đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới”.

 

Đào Hạnh  - Trung tâm TT-VH thành phố