► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ra quân thực hiện tu bổ đường giao thông nông thôn và trồng hoa hai bên đường tại xã Văn Phú

Ngày xuất bản: 28/01/2019 2:30:00 CH

 Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của trong tuổi trẻ thành phố Yên Bái chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của quê hương, đất nước; Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 27/01/2019, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với UBND xã Văn Phú, Sư đoàn 355 và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức ra quân thực hiện công trình tu bổ đường giao thông nông thôn và trồng hoa hai bên đường tại xã Văn Phú, thành phố Yên Bái. 

Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình

Tại chương trình ra quân, Thành đoàn Yên Bái và các đơn vị phối hợp đã huy động trên 600 ĐVTN , chiến sỹ và hơn 100 nhân dân tham gia thực hiện các công việc như san gạt đất, làm sạch cỏ, mở rộng hai bên lề đường và trồng hoa hai bên đường tại tuyến đường thuộc thôn Văn Liên, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái với chiều dài 2,5km.

Thông qua việc thực hiện triển khai thực hiện công trình đã thể hiện rõ tính năng động, sáng tạo, tính tích cực xã hội và tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ thành phố trong hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”; tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp cho cộng đồng dân cư. Từ đó nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong giáo dục ý thức trách nhiệm của bản thân với toàn xã hội trong đoàn viên, thanh thiếu nhi. Sau khi hoàn thiện công trình, BTV Thành đoàn Yên Bái bàn giao cho đội thanh niên xung kích, Đội thanh niên tự quản của Đoàn xã Văn Phú để quản lý, bảo quản. Công trình đươc triển khai thiết thực, đạt hiệu quả và đã tạo được dư luận tốt trong cán bộ, ĐVTN và nhân dân.

Một số hình ảnh đoàn viên thanh niên các đơn vị dọn dẹp, trồng hoa hai bên đường tại tuyến đường thuộc thôn Văn Liên, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái.

 

Tin, ảnh: Hoàng Nghĩa - Thành đoàn Yên Bái