► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Yên Thịnh tập trung xây dựng các công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp

Ngày xuất bản: 04/03/2020 8:42:00 SA

 Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,  phường Yên Thịnh đã  tổ chức ra quân huy động mọi nguồn lực và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn để xây dựng các công trình có ý nghĩa thiết thực.

 

Khối đoàn thể phường Yên Thịnh cùng người dân dọn dẹp cỏ dại tại các tuyến đường hoa trên địa bàn

Những công trình được chọn để chào mừng đại hội Đảng đều là công trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhờ đó, việc triển khai, xây dựng công trình tương đối thuận lợi, người dân đồng tình rất cao, huy động được sự tham gia đóng góp của đông đảo người dân trên địa bàn.

Đồng chí Cao Thị Thắm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Yên Thịnh cho biết: Để chào mừng đại hội Đảng các cấp, phường phát động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa. Trong đó, công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ phường là trồng nhiều tuyến đường hoa trên địa bàn, xây dựng tuyến đường điện thắp sáng đường quê dài 300m tại tổ 4 và hỗ trợ làm nhà mới cho 1 hộ nghèo tại tổ 6 phường Yên Thịnh.

Bí thư Chi bộ tổ 4, ông Hà Kim Thúy cho biết, tuyến đường này trước đây cũng được trồng cây xanh, lắp đèn chiếu sáng nhưng chưa hoàn thiện. Từ khi được chọn làm công trình chào mừng đại hội, chi bộ và các đoàn thể tiếp tục tuyên truyền để người dân hiểu và đồng thuận chủ trương của địa phương. Ngoài ra, đều đặn hàng tháng, chi bộ  lại vận động người dân cùng các đoàn thể tại phường cùng nhau tham gia thu gom rác thải. Việc cắt tỉa cây xanh và dọn dẹp cỏ dại cũng được thực hiện thường xuyên. Nhờ đó, tuyến đường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Bà Nguyễn Thị Xiêm - Người dân tổ 4 chia sẻ: “Khi được biết tuyến đường tại tổ sẽ được thắp sáng người dân mừng lắm. Người dân thể hiện sự đồng tình bằng cách tham gia trồng hoa và cây xanh hai bên tuyến đường”.

Những công trình chào mừng đại hội đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi ở địa phương. Điều đáng ghi nhận là các công trình đều có sự tham gia của người dân, qua đó thể hiện niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

 

Thanh Loan - Trung tâm DVHTPTNN thành phố