► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Yên Thịnh sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Ngày xuất bản: 17/05/2018 3:26:00 CH

 Ngày 17/5/2018, Đảng ủy phường Yên Thịnh tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/BCT của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời tiến hành tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05.

 

Toàn cảnh hội nghị

   Đảng bộ phường hiện có 23 Chi bộ trực thuộc với 672 Đảng viên. Trong những năm qua Đảng bộ hết sức quan tâm việc triển khai học tập, quán triệt Chỉ thị số 05 và tổ chức cho Đảng viên tiến hành học tập chuyên đề hàng năm. Các Chi bộ đã tổ chức cho Đảng viên ký cam kết thực hiện. Đảng bộ chỉ đạo đưa nội dung học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt định kỳ của Chi bộ và Đảng ủy. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh. Hàng năm Đảng ủy phường đều tổ chức sơ kết, phát động thi đua thực hiện Chỉ thị 05. Chính vì vậy, việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ không chỉ Đảng viên mà còn tới các tầng lớp nhân dân trong phường, đã có nhiều tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị số 05. Qua sơ kết 02 năm có 4 tập thể và 4 cá nhân được suy tôn và khen thưởng.

 

Khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 Bộ Chính trị

   Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV, BCH Đảng ủy phường, nhận thức đầy đủ việc thực hiện Chỉ thị 05, tin tưởng Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trong phường sẽ thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và đạt kết quả tốt đẹp.

 

Tin, ảnh: LQ.