► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Nguyễn Thái Học trao 120 xuất quà nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ngày xuất bản: 20/01/2020 10:38:00 CH

  

 

Phường Nguyễn Thái Học trao quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn đột xuất, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020

 Chiều ngày 20/01/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nguyễn Thái Học cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Bắc Yên Bái, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố; Quỹ Tín dụng nhân dân phường; Công ty Cổ phần Giao thông Yên Bái; Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Yên Bái; Công ty TNHH Hòa Bình đã tổ chức trao tặng quà tết các hộ chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn đột xuất, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Dự và trao quà có lãnh đạo phường Nguyễn Thái Học, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố….

 

Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Học, Tạ Ngọc Hoa trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường

Với mong muốn mang đến một mùa Xuân ấp áp, Tết sẻ chia; góp phần mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những xuất quà nhỏ bé này sẽ góp phần động viên các gia đình đón một cái tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn. Với phương châm: nhà nhà, người người đều có tết, “không để gia đình nào không có tết” và “cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Bắc Yên Bái trao quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo

Dịp này, phường Nguyễn Thái Học và các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng 120 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá từ 300 - 500.000 đồng. Với tổng số tiền là 89.980.000 đồng.

 

Đại diện Công ty TNHH Hòa Bình trao quà hỗ trợ hộ nghèo

  

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố