► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Minh Tân tổ chức ngày thứ 7 cùng dân

Ngày xuất bản: 04/11/2019 4:21:00 CH

 Phường Minh Tân vừa tổ chức ngày thứ 7 cùng dân, với các hoạt động thiết thực hướng về cơ sở.

 

Cán bộ, công chức, công an phường Minh Tân tham gia ngày thứ 7 cùng dân

Phường đã huy động 100% cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể, cán bộ chiến sỹ công an Phường tham gia vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh và chỉnh trang hội trường nhà văn hóa tổ 5, tổ 6. Ngoài ra còn có sự tham gia của trên 100 đại diện hộ dân tổ nhân dân số 5, số 6. Các lựng lượng tham gia đã tiến hành lao động vệ sinh toàn bộ khuân viên sân vận động của nhà văn hóa với diện tích trên 1.000 m2 . Hội trường nhà văn hóa được chỉnh trang để phục vụ các hoạt động cộng đồng, trước mắt là phục vụ ngày hội đại đoàn kết của các tổ nhân dân.  

Thực hiện chủ trương của cấp trên, phường Minh Tân xây dựng kế hoạch trong mỗi tháng có 2 ngày thứ 7, các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, đoàn thể tham gia các hoạt động cùng người dân gắn với nhiệm vụ cụ thể, thiết thực, liên quan trực tiếp đến người dân. Qua đó huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng trực tiếp trao đổi, hướng dẫn, giúp nhân dân tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đồng hành với nhân dân trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng đô thị văn minh. 

Các hoạt động tham gia thực hiện "Ngày thứ 7 cùng dân” đều đảm bảo "thiết thực, hiệu quả, không phô trương, hình thức”. Từ đó tiếp tục tạo sự chuyển biến rõ nét hơn trong nhận thức và hành động của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”, tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân.

 

Minh Văn - CTV Trang TTĐT thành phố Yên Bái