► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Hợp Minh phối hợp tặng quà tết Canh Tý 2020

Ngày xuất bản: 17/01/2020 3:33:00 CH

 Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 16/01/2019 tại phường Hợp Minh, Hội Chữ thập đỏ phường đã phối hợp trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Hội chũ thập đỏ thành phố phát động.

 

Ông Lê Biên Giới - Phó Chủ tịch UBND phường Hợp Minh trao quà Tết cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn

Với phương châm “Nhà nhà đều có Tết”, ngay từ đầu tháng 01/2019, Hội Chữ thập đỏ phường Hợp Minh đã phối hợp với bộ phận chuyên môn và chỉ đạo các cơ sở hội tiến hành rà soát, thống kê hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để kêu gọi  hỗ trợ. Dịp này, đã có 48 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng, được các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Trong đó, Doanh nghiệp tư nhân Sức Xuân - Tổ 3, phường Hợp Minh trao 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng; Ban Quản lý Đền Bà Áo Trắng trao tặng 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng; Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tặng 7 suất quà trị giá 2,1 triệu đồng; Cửa hàng ga Đức Thành tặng 3 suất trị giá 900 nghìn đồng và cá nhân ông Lê Huy Chính, phường Đồng Tâm tặng 5 suất quà trị giá 1 triệu đồng.

 

Phường Hợp Minh trao giấy chứng nhận vinh danh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội

Ngoài ra, để nhân dân trên địa bàn đón tết Canh Tý vui vẻ, đầm ấm, phường Hợp Minh cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Những suất quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng thiện nguyện, thiện tâm của các tổ chức, cá nhân và thực hiện công tác an sinh xã hội của cấp ủy, chính quyền địa phương.