► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Hồng Hà tổ chức giao lưu văn nghệ và ra mắt các đội văn nghệ quần chúng, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày xuất bản: 26/09/2020 9:20:00 SA

 Tối 25/9/2020, phường Hồng Hà đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ ra mắt các đội văn nghệ quần chúng, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố; Lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, ban ngành, đoàn thể phường Hồng Hà và các đội văn nghệ quần chúng của các tổ dân phố trên địa bàn.

 

Một tiết mục múa trong buổi giao lưu văn nghệ.

Buổi giao lựu văn nghệ và ra mắt các đội văn nghệ quần chúng phường Hồng Hà là một hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời tạo sân chơi và thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở phát triển. Tại buổi giao lưu, phường Hồng Hà đã tổ chức ra mắt 09 đội văn nghệ ở 09 tổ dân phố với trên 100 thành viên. Nâng tổng số đội văn nghệ quần chúng của phường lên 16 đội. Đội văn nghệ quần chúng là nơi để nhân dân trên địa bàn phường có chung niềm đam mê văn nghệ cùng nhau gặp gỡ, trao đổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Tại buổi giao lưu đã có 13 tiết mục là những màn múa, hát múa đặc sắc của các đội văn nghệ ở tổ dân phố, của cơ quan UBND phường, đơn vị, nhà trường đóng trên địa bàn. Các tiết mục với ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước đổi mới. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, niềm tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trước sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Tạo động để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hồng Hà hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT-VH thành phố)