► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Hồng Hà tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất và ra mắt các câu lạc bộ lạc bộ thể thao trên địa bàn, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày xuất bản: 27/09/2020 11:21:00 SA

 Chiều ngày 26/9/2020, phường Hồng Hà đã tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất và ra mắt các câu lạc bộ lạc bộ thể thao trên địa bàn, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Quyền Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chủ nhiệm các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn và các vận động viên tham dự giải.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự giải

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Quyền Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức giải bóng chuyền hơi phường Hồng Hà lần thứ nhất

 

Các Đội Nữ tham gia thi đấu

 

Các Đội Nam tham gia thi đấu

Tham gia dự giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất phường Hồng Hà có 12 đội của các tổ dân phố, trong đó có 6 đội nam, 6 đội nữ với sự tham gia của trên 100 vận động viên. Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi của phường Hồng Hà với mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền hơi giữa các câu lạc bộ thể thao của các tổ dân phố trên địa bàn.

Được biết trong những năm qua, phong trào TDTT ở phường Hồng Hà phát triển mạnh mẽ, trong đó môn bóng chuyền hơi đã thu hút đông đảo số lượng người dân tham gia. Trong dịp này, phường Hồng Hà đã thành lập mới 9 CLB thể thao ở 9 tổ dân phố. Đến nay trên địa bàn phường đã tổ chức kiện toàn 17 câu lạc bộ thể thao, gồm 4 CLB của phường và 13 CLB ở tổ dân phố.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các thi đấu hay, hấp dẫn, kịch tính thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX được tổ chức trên địa bàn phường Hồng Hà. Trước đó, UBND phường cũng đã tổ chức ra mắt các CLB văn nghệ và tổ chức giao lưu văn nghệ tạo khí thế phấn khởi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thi đua lao động, học tập, công tác hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

 

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT-VH thành phố)