► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi, tặng quà người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngày xuất bản: 24/04/2020 1:15:00 CH

 Chiều ngày 23/4/2020, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Hoa - Nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Lê Quý Đôn, địa chỉ: Ngõ 550, đường Hòa Bình, tổ dân phố Phúc Yên, phường Nguyễn Phúc và chị Nguyễn Thị Giang - Nhân viên cấp dưỡng Trường mầm non Thanh Hoa, trú tại: Ngõ 267, tổ 3, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái. Cùng đi có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố.

 

Thăm, tặng quà chị Nguyễn Thị Hoa, nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Lê Quý Đôn.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn lãnh đạo thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến gia đình các đồng chí giáo viên, động viên gia đình các đồng chí cố gắng khắc phục thiếu thốn vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao số tiền: 500.000 đồng / 1 gia đình, hỗ trợ gia các đình trong lúc khó khăn không có việc làm do dịch bệnh Covid-19. Số tiền tuy nhỏ, song thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố luôn đồng hành cùng người lao động trong lúc khó khăn, tạm thời nghỉ việc, không có thu nhập suốt 03 tháng vừa qua do dịch Covid-19.

 

Thăm, tặng quà chị Nguyễn Thị Giang - Nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Thanh Hoa

Đại diện các gia đình các cô giáo, cảm ơn đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc và các đồng chí đã đến thăm, động viên và tặng quà cũng như lãnh đạo thành phố đã quan tâm đến gia đình trong lúc khó khăn.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TTVH thành phố