► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ngày hội đại đoàn kết dân tộc khu dân cư Thống Nhất phường Yên Ninh

Ngày xuất bản: 19/11/2018 1:58:00 CH

 Sáng ngày 18/11/2018, Khu dân cư Thống nhất phường Yên Ninh tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước  khu dân cư tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, thiết thực tạo sự đoàn kết, gắn bó trong nhân dân, ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

 

Văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết dân tộc

Cũng trong dịp này, Khu dân cư đánh giá kết quả hoạt động một năm của Mặt trận và cuộc vận động “ Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị” và công bố danh hiệu Gia đình văn hóa.

Năm 2018, Khu dân cư Thống Nhất phường Yên Ninh đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết cấp trên được giao, chủ động thực hiện công tác giảm nghèo, phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho gia đình và địa phương. Cùng với sự đồng thuận và tham gia tích cực của nhân dân, Khu dân cư đã vận động thu - nộp các loại quỹ chung tay với cả nước như : quỹ vì người nghèo, Bảo trợ trẻ em, Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ bão lũ, thiên tai…với kết quả cao nhất. Cũng tại buổi lễ, Khu dân cư đã tổ chức ký giao ước thi đua và đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2019

 

Các ban ngành, đoàn thể khu dân cư ký giao ước thi đua và đăng ký danh hiệu thi đua năm 2019

Tới dự có các đồng chí: Lương Xuân Quyết - Phó Chủ tịch UBND phường, đại biểu đại diện đoàn công tác 327 của Thành ủy, Ban liên lạc Đảng viên đương chức Khu dân cư và đại diện các hộ dân trên địa bàn. Tại buổi lễ, Đồng chí Lương Xuân Quyết đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phát biểu ghi nhận những đóng góp của nhân dân Khu dân cư thống nhất và chúc mừng bà con nhân ngày hội đại đoàn kết và  mong muốn trong thời gian tới, Khu dân cư tiếp tục phát huy tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cũng như các quy định của địa phương, đoàn kết tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội góp phần cùng phường Yên Ninh hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

 

 Tin, ảnh: Hoàng Yến - Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền thành phố