► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức thành công giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019

Ngày xuất bản: 26/07/2019 10:17:00 CH

 Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/ 1929- 28/ 7/ 2019 và 72 năm Ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái. Ngày 26/7/2019. Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái đã tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức, lao động thành phố năm 2019. Dự giải có các đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trần Phượng  - Ủy Viên BCH Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Ngô Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Cùng đại diện các phòng, ban, đoàn thể thành phố, các công đoàn cơ sở.

 

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải cầu lông Công nhân viên chức, lao động năm 2019

Tham gia giải năm nay, có trên 100 vận động viên đến từ 16 công đoàn cơ sở. Giải đấu được chia ra ở 2 lứa tuổi là dưới tuổi 45 và trên tuổi 45 và ở các nội dung gồm đôi Nam, đôi  Nữ và đôi Nam- Nữ kết hợp. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội đã đem đến cho người xem những trận đấu đầy kịch tính, nhiều đường cầu hay và hấp dẫn. Sau một ngày thi đấu sối nổi, kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba cho các đội tham gia ở 2 lứa tuổi dưới 45 và trên 45 tuổi.

 

Đôi vận động viên Cơ quan Đảng, đoàn thể tranh tài với đôi VĐV UBND thành phố ở nội dung 45 tuổi trở lên

Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động thành phố Yên Bái năm 2019 là dịp để mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thành phố được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu cầu lông, tăng thêm tinh thần đoàn kết, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong công nhân, viên chức và lao động thành phố. Thông qua giải, nhằm phát hiện những tài năng thi đấu TDTT, đặc biệt thi đấu môn cầu lông, từ đó góp phần nâng cao thể chất cho CNVCLĐ và thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ công nhân viên chức và người lao động ở mỗi công đoàn cơ sở.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giải cho các vận động viên đạt giải ở nội dung Đôi Nam tuổi 45 trở xuống

 

Tin, ảnh: Lê Hương - Đào Hạnh