► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Ngày xuất bản: 27/07/2020 1:06:00 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 27/7/2020 Đoàn đại biểu của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh Yên Bái và khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Sân Vận động thành phố Yên Bái. Cùng đi còn có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Hoàng Xuân Đán - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và các phòng, ban của thành phố.

 

Đoàn đại biểu thành phố tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm tỉnh Yên bái. Trong không khí thành kính, thiêng liêng đoàn đại biểu của thành phố đã đặt vòng hoa dâng nén tâm hương tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Sau lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đến thắp hương từng ngôi mộ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.

 

Đoàn đại biểu thành phố dâng hương tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đó đoàn đã tới dâng hương, dâng hoa trước anh linh của Bác tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - sân vận động thành phố Yên Bái. Trước anh linh của Bác, Đảng bộ, chính quyền nhân dân thành phố Yên Bái xin hứa suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác - Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Đồng tâm hiệp lực để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Xây thành phố ngày càng văn minh giàu đẹp.

 

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho các cán bộ, nhân viên là con em gia đình thương binh liệt sỹ

Cũng trong sáng nay thành phố cũng đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức đang công tác tại Thành ủy, HĐND, UBND, khối đoàn thể xã hội là con em gia đình thương binh liệt sỹ.

 

Đức Minh - Minh Chín (Trung tâm TT-VH thành phố)