► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà nhân dịp tết Canh Tý 2020

Ngày xuất bản: 14/01/2020 9:07:00 SA

 Chiều ngày 13/01/2020, Đoàn công tác thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái và các gia đình chính sách, người cao tuổi và cán bộ tiền khởi nghĩa nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn của thành phố; cán bộ, lãnh đạo phường Nguyên Thái Học.

 

Thăm và tặng quà Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái

Đến tặng quà Bệnh viện Tâm thần tỉnh, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc cảm ơn cán bộ, nhân viên bệnh viện trong năm qua đã tận tình cứu chữa người bệnh, nhất là những “Bệnh nhân đặc biệt”, góp phần giảm nặng khó khăn cho các gia đình bệnh nhân trong việc chăm sóc, chữa bệnh tại bệnh viện. Đồng thời mong muốn các cán bộ, nhân viên, phục vụ bệnh viện tiếp tục làm tốt công tác cứu, chữa bệnh nhân mà Bệnh viện đã làm tốt trong những năm qua, cũng như chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Bệnh viện Tâm thần tỉnh trở thành một trong những lá cờ đầu của tỉnh nhà trong công tác chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân. Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần tỉnh đã cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố đối với bệnh viện; đồng thời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới tiếp tục được thành phố quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để bệnh viện yên tâm phục vụ bệnh nhân.

 

Thăm và tặng quà chúc tết Canh Tý cụ Đặng Viết Hiếng - Cán bộ Tiền khởi nghĩa, tổ 10, phường Nguyễn Thái Học

Cùng ngày Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cụ: Đặng Viết Hiếng - Cán bộ Tiền khởi nghĩa; cụ Trần Thủy - 100 tuổi và cụ Nguyễn Thị Ngó - Hộ nghèo khó có 03 người con bị tật nguyền, ốm đau.

 

Thăm và chúc tết gia đình cụ Trần Thủy, 100 tuổi, tổ 11, phường Nguyễn Thái Học

 

Thăm và tặng quà gia đình cụ Nguyễn Thị Ngó, tổ 13, phường Nguyễn Thái Học

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố