► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà người cao tuổi nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”

Ngày xuất bản: 15/10/2019 11:09:00 SA

 Sáng 14/10/2019, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Trần Phượng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Nguyễn Thị Suốt, thôn Châu Giang, xã Âu Lâu và Trần Văn Hảo, thôn Ngòi Châu, xã Giới Phiên. Cùng đi có đồng chí Nghiêm Thị Lan - Bí thư Thành đoàn; đồng chí Trần Thị Phương - Phó Chánh Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền thành phố.

 

Thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Suốt, thôn Châu Giang, xã Âu Lâu

Tại những nơi đến thăm và tặng quà cho các cụ người cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn của các xã, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các cụ. Đồng thời mong muốn thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, bố mẹ. Qua đó giúp các cụ sống lâu, sống khỏe, sống có ích, minh mẫn làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội noi theo.

 

Thăm và tặng quà cụ Trần Văn Hảo, thôn Ngòi Châu, xã Giới Phiên

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Phượng đã tặng các cụ mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng; bao gồm quà và 800.000 tiền mặt. Thể hiện tình cảm, tấm lòng, sự quan tâm chăm sóc của cấp ủy đảng, chính quyền thành phố đối với các cụ là người cao tuổi trên địa bàn.

 

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố