► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà trung thu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Ngày xuất bản: 30/09/2020 7:54:00 SA

 Nhân dịp tết Trung thu 2020, chiều ngày 29/9/2020, đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy Yên Bái cùng Đoàn Công tác đã đến thăm, tặng quà tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

 

Trao quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm, Bí thư Thành ủy Đỗ Đức Minh ghi nhận những nỗ lực, tâm huyết của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Bí thư Thành ủy động viên tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm chăm sóc, dạy văn hóa, dạy nghề và dạy cách làm người cho các em, đóng góp vào công tác an sinh xã hội của tỉnh và thành phố. Bí thư thành ủy vui mừng nhận thấy sự chuyển biến tích cực của các trẻ khuyết tật ngày càng nhanh nhẹn, vui vẻ và có sự tương tác tích cực tới các hoạt động chung.

Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định thành phố Yên Bái luôn quan tâm, thực hiện các chính sách xã hội đặc biệt cho các đối tượng yếu thế, trẻ khuyết tật được hưởng mức hỗ trợ cao. Nhân dịp tết Trung thu, đồng chí Bí thư Thành ủy gửi lời chúc các em thiếu nhi đón tết trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa.

 

Vũ Hà -  Trung tâm TT và VH thành phố