► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, tặng quà công nhân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngày xuất bản: 24/04/2020 1:22:00 CH

 Sáng ngày 24/4/2020, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Phùng Quang Huy - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng khối MTTQ và các Đoàn thể thành phố làm Trưởng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Nhâm - Nhân viên Trường Mầm non Thanh Hoa, địa chỉ: Nhà 24, ngõ 220, đường Bảo Lương,  phường Yên Ninh và Lê Phương Huyền - Giáo viên Trường mầm non Bình Minh, trú tại: Số nhà 146, đường Lê Chân, phố Cầu Đền, phường Nam Cường, thành phố Yên Bái. Cùng đi có đồng chí Nghiêm Thị Lan - Bí thư Thành đoàn,cùng Cán bộ Liên đoàn Lao động thành phố.

 

Thăm, động viên và tặng quà gia đình cô giáo Lê Phương Huyền

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến gia đình các đồng chí giáo viên, nhân viên động viên gia đình các đồng chí cố gắng khắc phục thiếu thốn vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Thay mặt đoàn, đồng chí Phùng Quang Huy - Trưởng Khối MTTQ và các Đoàn thể thành phố đã trao số tiền: 500.000 đồng / 1 gia đình, hỗ trợ gia đình cô giáo và nhân viên các trường Mầm non Bình Minh và Thanh Hoa lúc khó khăn không có việc làm 03 tháng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy số tiền không lớn, nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách của Đảng, Nhà nước ta đối với các gia đình yếu thế trong đợt dịch bệnh Covid-19 này.

 

Thăm, động viên và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Nhâm

Đại diện các gia đình các cô giáo, cảm ơn đồng chí Phùng Quang Huy và các đồng chí đã đến thăm, động viên và tặng quà trong lúc khó khăn. Cảm ơn lãnh đạo thành phố đã quan tâm đến gia đình, đồng thời sẵn sàng cố gắng cùng với cả nước quyết tâm chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để phần nào góp phần cùng cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh sớm nhất.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TTVH thành phố