► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khu dân cư Cầu Đền phường Nam Cường tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày xuất bản: 19/11/2018 10:32:00 SA

 Hòa chung không khí ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, tối ngày 18/11/2018, tại Nhà văn hóa Khu dân cư Cầu Đền, phường Nam Cường đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo phường Nam Cường và đông đủ nhân dân khu dân cư  đến tham dự.

 

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư Cầu Đền phường Nam Cường

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày hội mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và nghe báo cáo kết quả hoạt động của ban công tác mặt trận khu dân cư năm 2018. Ban ông tác mặt trận ku dân cư Cầu Đền, phường Nam Cường đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nhân dân khu dân cư Cầu Đền, phường Nam Cường đã thống nhất thực niện tốt mọi nhiệm vụ của thành phố và phường đề ra. Nhân dân đã chủ động tích cực thực hiện các chương trình phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho gia đình và xã hội với các ngành nghề như kinh doanh dịch vụ, may mặc, chăn nuôi... Trong năm qua, với sự đóng tích cực của nhân dân Khu dân cư Cầu Đền đã góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước do các cấp, các ngành phát động.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nuyễn Ngọc Trúc, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Khu dân cư tiếp tục phát huy thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến nhân dân các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cũng như các quy định của địa phương. Nhân dân khu dân cư tiếp tục đoàn kết tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, các chương trình phát triển kinh tế làm giàu chính đáng cho gia đình và địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo phường Nam Cường đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa, giúp cho ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của Khu dân cư Cầu Đền, phường Nam Cường thêm phần long trọng và ý nghĩa.

 

Tin, ảnh: Vũ Hà - Trung tâm TT-VH thành phố