► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai trương "Gian hàng 0 đồng" và điểm bán hàng giảm giá cho đoàn viên, công nhân, người lao động

Ngày xuất bản: 30/04/2020 1:29:00 CH

 Thiết thực chào mừng 45 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020) và kỷ niệm 134 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Đồng  thời hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về  an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Chiều 29/4, Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái đã phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức khai trương "Gian hàng 0 đồng" và điểm bán hàng giảm giá cho đoàn viên, công nhân, người lao động. Tham dự chương trình có các đồng chí Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Ngọc Trúc, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện MTTQ thành phố, LĐLĐ tỉnh, thành phố, Bưu điện thành phố.

 

Cắt băng khai trương Gian hàng không đồng và điểm bán hàng giảm giá tại Bưu điện thành phố yên Bái

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên những công nhân lao động ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đời sống, việc làm, thu nhập gặp nhiều khó khăn. Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái đã phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức khai trương "Gian hàng 0 đồng" và điểm bán hàng giảm giá cho đoàn viên, công nhân, người lao động. Với 26 mặt hàng đồ dùng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày, mỗi công nhân khi đến với "Gian hàng 0 đồng" sẽ được lựa chọn các mặt hàng theo nhu cầu với tổng giá trị 100.000 đồng/suất mà không phải trả tiền."Gian hàng 0 đồng" và điểm bán hàng giảm giá cho đoàn viên, công nhân, người lao động sẽ diễn ra từ ngày 29/4-4/5/2020.  Từ ngày 5/5-31/5/2020 trên địa bàn thành phố Yên Bái sẽ tổ chức đồng loạt các điểm bán hàng giảm giá cho đoàn viên và người lao động tại Bưu điện Km 5 và Công viên Yên Hoà.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố trao quà cho lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi khai trương đã có 40 đoàn viên, công nhân, người lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố được mua hàng từ “gian hàng 0 đồng”. Có 15 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận một suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là một trong chuỗi hoạt động mở đầu trong tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn nữa chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động. Thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

                                               

Lê Hương - Đức Minh (Trung tâm TT&VH thành phố