► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2018

Ngày xuất bản: 11/09/2018 8:23:00 CH

 Sáng 11/9/2018, Thành ủy Yên Bái phối hợp với Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Yên Bái mở lớp Tập huấn Nghiệp vụ công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2018 cho 152 báo cáo viên Thành ủy, các đồng chí trong Ban Tuyên giáo cơ sở, các đồng chí báo cáo viên cơ sở, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy và giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn Báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2018

 Đến dự và phát biểu tại lớp tập huấn có đồng chí: Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Báo cáo viên Trung ương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trực tiếp truyền đạt. Tham dự lớp tập huấn còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí là lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Thành ủy.

Lớp tập huấn diễn ra trong một ngày, các báo cáo viên tham dự lớp tập huấn sẽ được trang bị những kiến thức về nền tảng tư tưởng, về đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước nói chung, cũng như quan điểm của Đảng về xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, nắm chắc một số loại hình tuyên truyền miệng và kỹ năng cơ bản của công tác tuyên truyền miệng và kỹ năng thực hành tuyên truyền miệng, nội dung, phương pháp chuẩn bị và thực hiện một buổi tuyên truyền miệng; bài tuyên truyền miệng về chuyên đề, tình hình thời sự, tình hình kinh tế - xã hội; giới thiệu nghị quyết và một số kinh nghiệm khi tuyên truyền nghị quyết của Đảng; hướng dẫn cách trình bày đề cương tuyên truyền.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho Ban Tuyên giáo cơ sở, các báo cáo viên cơ sở, chuyên viên Ban Tuyên giáo và giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố những kỹ năng và kiến thức cơ bản nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên để thực hiện tốt nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị mình. Đồng thời, góp phần xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng vững mạnh và chất lượng.

 

Tin, ảnh: Đào Hạnh