► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai mạc chương trình Tết “Sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020

Ngày xuất bản: 18/01/2020 6:59:00 CH

 Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái vừa phối hợp với Công ty TNHH Hòa Bình tổ chức khai mạc chương trình Tết “Sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020. Dự  chương trình có các đồng chí Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Phùng Quang Huy, UVBTV, trưởng khối MTTQ và các đoàn thể chính trị thành phố, Nguyễn Ngọc Trúc, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện LĐLĐ tỉnh, một số doanh nghiệp, đơn vị đóng chân trên địa bàn thành phố và đại diện CNVCLĐ của 133 CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà Tết cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đã trở thành hoạt động thường niên, cứ mỗi dịp tết đến xuân về LĐLĐ thành phố và các đơn vị ký kết chương trình thực hiện phúc lợi cho đoàn viên CNVCLĐ lại phối hợp tổ chức chương trình tết sum vầy cho CNVCLĐ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Trong năm qua, mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng các doanh nghiệp, CĐCS đã tích cực chăm lo đầy đủ chế độ, chính sách cho CNVCLĐ. Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn còn có nhiều công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành. Với phương châm không để CNVCLĐ nào không có tết, Chương trình Tết “Sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” năm nay, LĐLĐ thành phố đã cùng với công ty TNHH Hòa Bình, Bưu điện thành phố, Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Yên Bái đã trao 150 suất quà, với trị giá mỗi suất trên 300 nghìn đồng và 30 vé tàu xe cho CNVCLĐ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ thành phố trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng được trích từ quỹ tấm lòng vàng cho ĐVCĐ trường mầm non Yên Thịnh xây dựng nhà mái ấm công đoàn.  

 

Lãnh đạo thành phố Yên Bái trao quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Được biết ngoài tổ chức trao các phần quà và vé xe cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui vẻ đầm ấm, LĐLĐ thành phố còn phối hợp với doanh nghiệp Hằng Hiển, Tuyển Hằng, công ty TNHH Hòa Bình, Bưu điện thành phố tổ chức bán hàng giảm giá cho CNVCLĐ trong dịp tết. Việc tổ chức chương trình Tết “Sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2019 là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành và công đoàn các cấp đối với CNVCLĐ, đặc biệt là CNVCLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm hơn. Đồng thời động viên CNVCLĐ tiếp tục khắc phục khó khăn nỗ lực phấn đấu thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành thằng lợi các mục tiêu trong năm 2020./.

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố)