► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai mạc Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020”

Ngày xuất bản: 30/01/2020 7:49:00 CH

 Chiều ngày 30/01/2020, tức ngày 6 Tết Canh Tý 2020, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Yên Bái đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi thể thao Mừng Đảng, mừng Xuân, Canh Tý 2020.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Hội thi năm nay có sự tham gia của 24 đoàn với trên 200 vận động viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Yên Bái. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn gồm cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang thành phố tham gia. Hội thi là một hoạt động mở đầu cho phong trào tập luyện góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ; phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Động viên toàn thể cán bộ và  nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội trong năm 2020.

 

Các đoàn vận động viên nhận cờ lưu niệm

Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Hội thi nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, động viên phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân và nhân dân thành phố. Hoạt động này cũng là dịp để phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, đặc biệt là ở cơ sở. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động đã có những trận thi đấu tranh tài hấp dẫn, sôi nổi ở các môn thi đấu thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ. Hội thi diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/01/2020.

 

Nội dung thi đấu của bộ môn cầu lông

 

Việt Hà - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố)