► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Ngày xuất bản: 15/01/2020 8:33:00 SA

 Sáng ngày 14/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Hội báo xuân Canh Tý năm 2020 với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng xuân - Mừng đất nước đổi mới”. Dự khai mạc Hội báo xuân Canh Tý có các đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí, các huyện, thị, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

 

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Phát biểu khai mạc Hội báo xuân, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh nhấn mạnh: Trong năm qua, đội ngũ những người làm báo Yên Bái, các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng thường trú tại Yên Bái đã phối hợp, làm tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Các nhà báo luôn đoàn kết, giữ vững phẩm chất chính trị, có chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp trong sáng, đồng thời nhanh chóng tiếp cận với công nghệ truyền thông và phương pháp làm báo mới với vai trò là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của người dân. Kịp thời đưa chỉ thị, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Hội báo xuân năm nay thu hút sự tham gia của 21 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin của tỉnh với trên 1.000 ấn phẩm báo chí xuất bản của cả nước trong dịp Tết được trưng bày, giới thiệu. Những sản phẩm báo chí được đầu tư sáng tạo với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn khán giả. Trong đó Bản tin thành phố Yên Bái - Cơ quan Thành ủy Yên Bái cũng được trưng bày số Bản tin 212 tham dự tại Hội báo Xuân Canh Tý 2020.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan các gian trưng bày, triển lãm các ấn phẩm báo chí tại Hội báo Xuân

Hội báo xuân tỉnh Yên Bái hàng năm đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân, là sự kiện văn hóa quan trọng nằm trong các hoạt động đón chào năm mới 2020. Đây là hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Và cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân.

 

Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT&VH thành phố)