► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Giới Phiên

Ngày xuất bản: 05/09/2020 10:32:00 SA

 Hòa trong không khí phấn khởi Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 thầy và trò trường TH&THCS Giới Phiên đã tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Hà Thị Sinh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố. Đại diện một số phòng ban, đơn vị thành phố cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đại diện phụ huynh nhà trường.

 

Đồng chí Hà Thị Sinh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tặng hoa nhà trường

Năm học qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động dạy và học của nhà trường gặp không ít khó khăn. Song với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh, trường TH&THCS Giới Phiên đã đạt được những kết quả khích lệ, tỉ lệ học sinh giỏi và học sinh tiên tiến tăng hơn so với năm học trước; Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và được công nhận tốt nghiệp THCS đạt 100%; các hoạt động giáo dục của nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào.Nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã được nâng lên rõ rệt. Nhà trường có 1 giáo viên được Sở GD&ĐT tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào  thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019-2020.  Tập thể nhà trường được công nhận tập thể LĐTT; 03 thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐCS, 23 thầy cô giáo đạt danh hiệu LĐTT. Phát huy kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, trường tiểu học và THCS Giới Phiên tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của BCH TW Đảng (khóa XI); đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần chuyển biến từ nhận thức đến hành động của đội ngũ Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

 Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Hà Thị Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, cấp ủy chính quyền xã Giới Phiên và các ban ngành đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Và đã có 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà khuyến học của các cấp.         

     

Lê Hương - Trung tâm TT&VH thành phố