► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” phường Nguyễn Thái Học

Ngày xuất bản: 17/10/2020 7:55:00 SA

 Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái khóa XIX, 5 năm tháng hành động người cao tuổi, và kỷ niệm 31 năm ngày quốc tế người cao tuổi. Sáng ngày 16/10/2020, Hội người cao tuổi phường Nguyễn Thái Học đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát người cao tuổi”. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các hội viên người cao tuổi trong phường.

 

Một tiết mục trong hội thi Tiếng hát người cao tuổi phường Nguyễn Thái Học

Tham gia hội thi có 9 đội, với trên 80 thí sinh, đến từ 9 chi hội người cao tuổi trong phường. Các thí sinh đã đem đến hội thi 49 tiết mục, bao gồm: ca, múa, nhạc, thơ… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người cao tuổi. Một số tiết mục đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giải như  bài hát: Hành khúc người cao tuổi, Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác, Người mèo ơn Đảng, Người con gái sông La, Đường chúng ta đi, Làng quan họ quê tôi…  Hội thi  “Tiếng hát người cao tuổi” là sân chơ, là diễn đàn văn hóa lành mạnh giúp cho lớp người cao tuổi có thêm niềm tin trong cuộc sống, lạc quan, tin tưởng vào chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, nhà nước và luôn sống vui và sống khỏe.

 

Nhiều tiết mục trong hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1giải ba, 6 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao trong hội thi.

 

Thu Hồng - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)