► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội thảo Lịch sử Đảng bộ phường Hồng Hà

Ngày xuất bản: 12/09/2020 2:09:00 CH

 Sáng ngày 12/9/2020, phường Hồng Hà tổ chức Hội thảo tái bản, bổ sung cuốn lịch sử Đảng bộ phường Hồng Hà. Dự hội thảo có đồng chí Hà Thị Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố; đồng chí Hà Thị Ngọc Lan - Phó Trưởng phòng Công tác lý luận, Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo phường và các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường Hồng Hà.

 

Toàn cảnh buổi hội thảo Lịch sử Đảng bộ phường Hồng Hà

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự cơ bản thống nhất với bố cục, nội dung của bản thào; đồng thời có gần 10 ý kiến đóng góp liên qua đến tính thống nhất của số liệu để đảm bảo tính chính xác; điều chỉnh và thay thế một số từ, cụm từ cho chính xác; nên đặt tên sách như thế nào cho phù hợp; cũng như sưu tầm thêm hình ảnh cho các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong từng giai đoạn lịch sử và nêu bật rõ hơn một số kết quả nổi bật của phường đạt được, nhất là giai đoạn gần đây, người thực, việc thực vẫn còn….

 

Đại biểu dự tham gia ý kiến  đóng góp.

 Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Sỹ - Bí thư Đảng bộ phường cảm ơn và đánh giá cao nỗ lực tâm huyết của Ban Biên tập, các cá nhân đã góp ý, sưu tầm để phục vụ cho việc biên soạn cuốn sách. Đồng thời cũng đề nghị Ban Biên tập tiếp tục thu tập các ý kiến đóng góp để hoàn thiện, sớm đưa cuốn sách ra mắt bạn đọc.

 

Ban Biên tập cùng các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm

 

Đào Hạnh - Ban Tuyên giáo Thành ủy