► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội nghị Tiểu ban văn kiện đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX

Ngày xuất bản: 24/02/2020 6:58:00 CH

 Ngày 24/02/2020, Tiểu ban văn kiện đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị thảo luận các ý kiến của các đại biểu nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh tham gia vào Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Tổ biên tập của Tiểu ban văn kiện đại hội đã trình bày tóm tắt các ý kiến của các đại biểu nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh tham gia vào Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Các ý kiến đều tập trung phân tích nhiệm vụ cụ thể thực hiện 19 chỉ tiêu, 3 khâu đột phá, 16 nhóm giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ từng lĩnh vực và 6 nhiệm vụ trong tâm thực hiện nhiệm vụ toàn khóa nhiệm kỳ 2020-2025 đã nêu trong Dự thảo Báo cáo Chính trị của thành phố. Các ý kiến đều công tâm, khách quan, mang tính chất xây dựng, dự báo sát thực với tình hình phát triển chung của thành phố trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe tóm tắt các ý kiến đã tham gia của các đại biểu nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh, các đại biểu có mặt tại Hội nghị đã nhất trí với các ý kiến và tập trung thảo luận, tiếp thu có bổ sung các ý kiến để đóng góp vào việc hoàn chỉnh Dự thảo báo cáo.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu Tổ biên tập của Tiểu ban văn kiện đại hội tiếp tục bám sát các ý kiến, rà soát, chỉnh sửa và thống nhất số liệu chính xác, hoàn thiện báo cáo để xin ý kiến của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thành phố trước khi gửi đến xin ý kiến của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Thời gian phải hoàn thành trước ngày 26/2/2020.

 

Đồng chí Hà Thị Sinh - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị phát biểu tại hội nghị

 

Kim Thúy - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)