► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội diễn văn nghệ TNNĐ hè năm 2019 phường Nguyễn Thái Học

Ngày xuất bản: 18/07/2019 10:56:00 SA

 Sáng ngày 18/7/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em phường Nguyễn Thái Học đã tổ chức hội diễn văn nghệ TNNĐ hè năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, lãnh đạo Thành đoàn Yên Bái, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố cùng đông đủ các em TNNĐ trong toàn phường.

 

Một tiết mục văn nghệ tham gia trong hội diễn văn nghệ TNNĐ phường Nguyễn Thái Học

Tham gia hội diễn có 14 đoàn văn nghệ của các em TNND, đến từ 14 tổ dân phố trong toàn phường, đã mang đến hội diễn 28 tiết mục bao gồm : Ca, múa, nhạc, kể chuyện… với những lời ca, tiếng hát, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, về các anh hùng dân tộc, về mái trường thân yêu, thầy cô, bạn bè… Đặc biệt một số tiết mục trong hội diễn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như: Tiết mục múa “ Từ làng Sen” của các em thiếu niên nhi đồng tổ dân phố số 4. Câu chuyện kể “ Bác Hồ đến thăm các cháu trong trại trẻ mồ côi”, và tiết mục múa “ Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” của các em TNNĐ tổ dân phố số 9.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, và 8 giải khuyến khích cho các đội. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 20 giải A, B,C, và giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia trong hội diễn.

 

Tin, ảnh: Thu Hồng - Đức Minh