► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội Thương binh thành phố tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Ngày xuất bản: 21/07/2019 9:02:00 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2019), Hội Thương binh thành phố Yên Bái đã  tổ chức buổi gặp mặt hội viên thương bệnh binh thuộc 5 chi hội trên địa bàn.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng các cùng nhau ôn lại truyền thống, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến máu xương cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức, chi hội và nhân dân trong những năm qua đã thực hiện tốt các chính sách "Đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương... 

Hội thương binh thành phố có 48 hội viên, từ đầu năm đến nay Hội đã tăng cường tổ chức các buổi sinh hoạt động tập trung với các hoạt động, chủ đề thiết thực như tổ chức cho hội viên Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giải thích chính sách và tuyên truyền phổ biến pháp luật; Tổ chức hoạt động nghĩa tình thiết thực và hiệu quả; tổ chức thăm hỏi và tăng quà cho 62 gia đình hội viên có người bị ốm đau, hoạn nạn…

 

Trao Giấy khen cho chi hội 4 có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội

Buổi gặp mặt thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ đối với đất nước. Qua đó động viên những gia đình hội viên là thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tiếp tục đóng góp công sức xây dựng quê hương.

Nhân dịp này, Hội Thương binh thành phố Yên Bái đã tặng giấy khen cho 1 tập thể chi hội 4 vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019; tặng quà cho các con hội viên chăm ngoan học giỏi. Đồng thời, tổ chức kết nạp 2 hội viên mới; tổ chức ký kết nghĩa với Câu lạc bộ Nghệ thuật Hội Cựu chiến binh tỉnh.

 

Tin, ảnh: Minh Chín - Thanh Nghị