► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội LHPN thành phố ra quân phát khẩu trang miễn phí

Ngày xuất bản: 06/04/2020 5:49:00 CH

 Chung tay cùng các cấp, các ngành tham gia phòng chống dịch, Hội LHPN thành phố Yên Bái đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa. các Cấp Hội Phụ nữ trong thành phố đã chủ động tuyên tuyền, vận động chị em hội viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh như phát tờ rơi trong đó nhấn mạnh cách rửa tay bằng xà phòng, không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết, không nên mua thực phẩm quá nhiều, cần đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, mỗi chị em hội viên là cộng tác viên trong công tác phòng chống dịch.

 

Phát khẩu trang miễn phí tại chợ Nam Cường

 Bà Dương Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội LHPN thành phố Yên Bái trao đổi: Chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền phòng vận động chị em nhất là chị em đang làm may may khẩu trang miễn phí. Theo đó 15/15 cơ sở Hội xã, phường đã tích cực thực hiện cuộc vận động như Hội phụ nữ phường Hồng Hà, Nam Cường, Nguyễn Thái Học,Yên Thịnh, Văn Phú, Âu Lâu… có những chị em ủng hộ may 1 nghìn khẩu trang. Chỉ trong 4 ngày vận động, các doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ may, nguyên vật liệu may được trên 17 nghìn khẩu trang.

 

Phụ nữ phường Nguyễn Thái Học phát khẩu trang và xà phòng cho hộ nghèo

Sau khi phát động ngày 4/4/2020, Hội LHPN thành phố Yên Bái đã tổ chức ra quân phát khẩu trang miễn phí ở các chợ, điểm trực ở các chốt, các gia đình chính sách, hộ nghèo, và gia đình hội viên phụ nữ. Ngoài phát khẩu trang miễn phí, Hội LHPN phường Nguyễn Thái Học còn phát xà phòng cho hội viên phụ nữ nghèo.  Qua thực hiện cuộc vận động này thể hiện sự nỗ lực của chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố đã tham gia rất tích cực vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Yên Bái.

 

Phụ nữ xã Văn Phú tích cực may hơn 1000 khẩu trang ủng hộ nhân dân phòng chống dịch Covit-19

 

Việt Hà - Đào Hạnh (Trung tâm TT-VH thành phố)