► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội Cựu giáo chức thành phố Yên Bái tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi lần thứ Nhất năm 2019

Ngày xuất bản: 28/10/2019 9:45:00 SA

 Ngày 27/10/2019, dưới sự đăng cai của xã Tuy Lộc, Hội Cựu giáo chức thành phố đã tổ chức thành công vòng chung kết giải thi đấu  bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2019. Tham dự và cổ vũ cho giải có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện một số Hội, tổ chức đoàn thể của tỉnh và thành phố; Đại diện cấp ủy, Chính quyền xã Tuy Lộc và đông đảo cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức thành phố.  

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng các đội xuất sắc

Trước đó, tại vòng loại, 17 đội thuộc các chi hội xã, phường với trên 100 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức thành phố đã được chia thành 4 bảng thi đấu theo cụm. Qua  vòng loại đã chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất gồm đội phường Yên Thịnh, Nguyễn Phúc, xã Tuy Lộc và Văn Phú tham dự vòng chung kết. Mặc dù các vận động viên nhiều người tuổi đã ngoài 70 nhưng với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi nên các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi. Các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp và nhìn chung các đội đều ngang tài, ngang sức. Giải đấu không chỉ thu hút cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức thành phố mà còn thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể và đông đảo người dân thành phố đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội phường Yên Thịnh, giải Nhì cho đội phường Nguyễn Phúc và đồng giải Ba cho đội xã Văn Phú và Tuy Lộc. Ban tổ chức cũng trao 5 giải phụ cho đội có phong cách thi đấu đẹp, vận động viên nam, nữ cao tuổi nhất và thi đấu xuất sắc nhất.

Đây là giải đấu được Hội Cựu giáo chức thành phố tổ chức nhằm hưởng ứng tháng hành động “Vì người cao tuổi” năm 2019; kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi các nhà giáo vùng xuôi xung phong lên phát triển văn hóa miền núi và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, giúp cho cán bộ, hội viên rèn luyện sức khỏe và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên Hội Cựu giáo chức thành phố.

 

Minh Chín - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố)