► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Gặp gỡ “Vì sự phát triển môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp thành phố”

Ngày xuất bản: 05/08/2019 10:03:00 CH

  

 

Bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp là vấn đề đang được cả thế giới quan tâm. Để nâng cao chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh, quét, thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt và sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh trên địa bàn thành phố Yên Bái, Công ty cổ phần Môi trường và năng lượng Nam Thành Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt “Vì sự phát triển môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp thành phố Yên Bái”. Đến dự có các lãnh đạo, tổ trưởng, trưởng thôn và các cán bộ làm công tác môi trường của 17 xã, phường.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được nghe, trao đổi, tham gia đóng góp ý kiến và cùng Công ty chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, đồng thời nêu lên những biện pháp nhằm kết hợp chặt chẽ giữa người dân trên địa bàn với đơn vị quản lý. Từ đó chung tay làm tốt công tác bảo vệ môi trường để giúp thành phố Yên Bái ngày càng thêm sáng, xanh, sạch, đẹp.

Qua đây Công ty sẽ có các phương án, biện pháp hợp lý để cùng các địa phương quản lý tốt công tác bảo vệ môi trường và cùng nhau chung tay thực hiện để góp phần hình thành nếp sống văn minh hơn, đường làng ngõ xóm ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.

 

Phương Yên - Trung tâm DVHTPTNN thành phố