► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Canh Tý 2020

Ngày xuất bản: 17/01/2020 4:02:00 CH

 Chiều ngày 16/01/2020, Đoàn công tác thành phố do đồng chí Hà Thị Sinh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí Hội Thương binh thành phố Yên Bái; Các gia đình chính sách trên địa bàn phường Nguyễn Phúc và phường Hồng Hà nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020. Cùng đi có các đồng chí cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố và phường Hồng Hà, Nguyễn Phúc.

 

Thăm và tặng quà Hội Thương binh thành phố

Đến thăm, tặng quà Hội Thương binh thành phố, thay mặt đoàn, đồng chí Hà Thị Sinh đánh giá cao sự hy sinh xương máu của của các đồng chí thương, bệnh binh trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc trước đây, cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước ngày nay. Đồng thời mong muốn các đồng chí thương bệnh binh thành phố tiếp tục phát huy phẩm chất anh Bộ đội Cụ Hồ làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, cũng như chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng  quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp.

 

Thăm và tặng quà gia đình cụ Trần Thị Mận

 

Thăm và tặng quà gia đình Bệnh binh Nguyễn Đình Phiên, phường Hồng Hà

 Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cụ Trần Thị Mận, 100 tuổi và là mẹ Liệt sỹ; ông Nguyễn Đình Phiên, Bệnh binh và thăm tặng quà gia đình chị Phạm Thị Dung, hộ nghèo, có hai chị em là người khuyết tật ở cùng nhau, trên địa bàn phường Hồng Hà; và đoàn cũng đến thăm cụ Nguyễn Thị Liên Miến, độc thân, hộ nghèo đặc biệt khó khăn; thăm cụ Nguyễn Đức Hiền, là người cao tuổi (90 tuổi) và cụ Nguyễn Vi Bản, Cán bộ Tiền khởi nghĩa trên địa bàn phường Nguyễn Phúc.

 

Thăm và tặng quà gia đình chị Phạm Thị Dung, hộ nghèo có hai chị em khuyết tật ở cùng nhau.

 

Thăm và tặng quà cụ Nguyễn Vi Ban, cán bộ Tiền khởi nghĩa, già yếu, hoàn cảnh khó khăn

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố