► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phùng Tiến Thanh, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự “Đêm hội trăng rằm” tại thôn Đồng Đình xã Âu Lâu

Ngày xuất bản: 01/10/2020 8:15:00 SA

 Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đón Tết Trung thu tối 30/9/2020 (tức 14/8 âm lịch) thôn Đồng Đình xã Âu Lâu tổ chức  “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Phùng Tiến Thanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Âu Lâu; thôn Đồng Đình và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng của thôn.

 

Đồng chí Phùng Tiên Thanh, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà trung thu cho trẻ em thôn Đồng Đình, xã Âu Lâu.

Tại đêm hội, các bạn nhỏ đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi cho thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi trong thôn biểu diễn và cùng nhau phá cỗ.

Tới dự và chia vui cùng các em thiếu niên, nhi đồng trong thôn nhân dịp Tết trung thu năm nay, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phùng Tiến Thanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà của thành phố cho các em thiếu niên, nhi đồng trong thôn và trao quà từ quỹ bảo trợ trẻ em thành phố cho 02 em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, thôn Đồng Đình cũng đã trao quà khuyến học cho 17 học sinh giỏi, 38 học sinh tiên tiến và 6 bé chăm ngoan, xuất sắc trong năm học 2019-2020 với tổng trị giá trên 2 triệu đồng.

 

Đồng Chí Phùng Tiến Thanh, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà từ quỹ bảo trợ trẻ em cho 02 em có hoàn cảnh khó khăn của thôn Đồng Đình.

Việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” chính là món quà mang ý nghĩa tinh thần cho các em. Qua đó nêu cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong quan tâm chăm lo công tác giáo dục, bảo vệ, thiếu niên, nhi đồng để các em có được sân chơi bổ ích, lý thú.

 

Việt Hà - Trung tâm TT-VH thành phố