► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà cho hộ người cao tuổi

Ngày xuất bản: 05/10/2020 4:49:00 CH

Nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, chiều ngày 05/10/2020,  đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng đoàn công tác của thành phố đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

 

Trao quà cho gia đình ông Phạm Ngọc Tú, trú tại tổ 4 phường Hợp Minh

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Đào Thị Xuân, trú tại tổ 3; gia đình ông Phạm Ngọc Tú, trú tại tổ 4 phường Hợp Minh và gia đình bà Nguyễn Thị Liên, trú tại tổ 1 phường Yên Ninh. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình, chúc các ông, bà sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng dạy bảo con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền vận động con, cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy và chính quyền phường Hợp Minh và Yên Ninh tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với lớp người cao tuổi. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, sống một mình. Qua đó cùng với thành phố góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội.

 

Trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Liên, trú tại tổ 1 phường Yên Ninh

Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao tặng phần quà và tiền mặt tổng trị giá 500.000 đồng. Phần quà là niềm động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người cao tuổi, để người cao tuổi sống vui, sống khỏe làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

 

Vũ Hà -  Trung tâm TT và VH thành phố