► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, thăm, tặng quà tết

Ngày xuất bản: 15/01/2020 7:25:00 CH

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 15/01/2020, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu đã đến thăm, động viên, tặng quà các đơn vị trực Tết, gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn.

 

Thăm, tặng quà động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Điện lực thành phố.

Chúc Tết tại Điện lực Thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tập thể cán bộ, công nhân viên nghành điện làm nhiệm vụ trực Tết một năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Sau khi nghe đồng chí Giám đốc Điện lực thành phố thông báo về các thuận lợi, khó khăn trong công tác phục vụ và trực tết. Đồng chí đề nghị lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành điện thành phố chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an toàn lưới điện, khắc phục kịp thời  các sự cố về điện đảm bảo cho bà con nhân dân đón tết vui tươi, phấn khởi. Đảm bảo điện thông suốt cho các sự kiện mừng Đảng mừng xuân; duy trì nghiêm chế độ trực; làm tốt công tác nắm tình hình, không để bị động xảy ra.

 

Thăm, trao quà tết cho bà Trương Thị Bình, người cao tuổi đơn thân, không nơi nương tựa.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Bùi Hữu Bình cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái 94 tuổi, trú tại tổ 12 phường Đồng Tâm; ông Nguyễn Công Tít người cao tuổi tròn 100 tuổi, trú tại tổ 14 phường Đồng Tâm và bà Trương Thị Bình trú tại tổ 7 phường Đồng Tâm, thuộc diện người cao tuổi đơn thân không nơi nương tựa. Tại các nơi đến thăm, đồng chí, Phó Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi việc chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của các gia đình và mong muốn các gia đình đón Tết đầm ấm, an vui, tiết kiệm; chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền phường Đồng Tâm thường xuyên chăm lo cho đời sống của các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn, để các gia đình đón Tết vui tươi, phấn khởi.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH thành phố