► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Hoàng Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc tết trên địa bàn

Ngày xuất bản: 17/01/2020 3:47:00 CH

 Ngày 16/01/2020 đoàn công tác của thành phố do đồng chí Hoàng Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết một số gia đình, đơn vị nhân dịp tết nguyên đán.

 

Chúc tết gia đình hộ nghèo ông Lê Thanh ở xã Giới Phiên

Tại xã Giới Phiên, đoàn đã tới thăm cụ bà Chi Thị Duội năm nay 90 tuổi ở thôn Xóm Soi, gia đình thương binh Cao Văn Lưu ở thôn Ngòi Châu; gia đình hộ nghèo ông Lê Thanh cũng tại thôn Ngòi Châu. Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Đồng thời chúc các gia đình đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình sẽ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định tại phương.

 

Chúc tết đơn vị Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố

Tiếp đó, đoàn đã tới chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Truyền thông và văn hóa thành phố. Mặc dù thời diểm cuối năm nhiều công việc, song với sự cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên đơn vị vẫn luôn cố găng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu, đơn vị cần đảm bảo việc thông tin tuyên truyền luôn được thông suốt trong dịp tết nguyên đán. Việc treo băng cờ, khẩu hiệu cần bám sát các nội dung yêu cầu. Đặc biệt tại trung tâm quảng trường km5, một số tuyến đường lớn của thành phố. Qua đó góp phần tạo không khí phấn khởi đón chào năm mới.

                                                                       

Đức Minh - Trung tâm TT&VH thành phố