► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Đỗ Văn Nghị dự vui Tết trung thu năm 2020 tại phường Yên Ninh

Ngày xuất bản: 01/10/2020 10:26:00 SA

 Tối 30/9/2020, Đoàn Công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Văn Nghị dẫn đầu đã tới dự, chung vui Tết Trung thu với các em thiếu niên nhi đồng thuộc tổ 5 phường Yên Ninh.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà các cháu thiếu niên - nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

Tổ dân phố số 5 phường Yên Ninh hiện có trên 200 em thiếu niên nhi đồng. Đây là đơn vị được phường Yên Ninh tổ chức điểm ngày hội trăng rằm để rút kinh nghiệm tổ chức Tết trung thu năm nay ở các đơn vị còn lại. Tại ngày hội ở tổ 5 lần này, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc tết Trung thu của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các em thiến niên - nhi đồng cả nước. Tiếp đó, các em được ôn lại truyền thuyết chị Hằng xinh tươi, được tham gia phá cỗ Trung Thu. Để đêm hội diễn ra vui tươi, tại điểm tổ chức ngày hội trăng rằm tổ 5 phường Yên Ninh có đội múa sư tử góp vui. Tất cả các sư tử đều được trang trí đẹp mắt, có gắn thêm đèn led. Nhiều em nhỏ rất háo hức khi được bố mẹ đưa đi chơi đêm hội, chờ đón màn múa sư tử. Nhân dịp này, thành phố Yên Bái tặng quà Tết trung thu cho toàn thể thiếu niên, nhi đồng phường Yên Ninh, tặng 5 xuất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Phường Yên Ninh, tổ dân phố số 5 tặng quà cho 2 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết trên địa bàn phường Yên Ninh hiện có trên 2000 em thiếu niên, nhi đồng. Phường chỉ đạo các tổ dân phố, đơn vị trường học tổ chức tốt ngày hội trăng rằm nhằm là một dịp thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và toàn xã hội chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

 

Thanh Nghị -  Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái