► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX

Ngày xuất bản: 29/06/2020 2:15:00 CH

 Nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Vừa qua, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo, gia đình chính sách, hộ nghèo tại phường Hồng Hà.

 

Tặng quà cho Hội đồng Giáo xứ Yên Bái

Đoàn đã tới thăm, tặng quà cho Hội đồng Giáo xứ Yên Bái, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Yên Bái - Chùa Tùng Lâm. Tại đây, thay mặt cho đoàn, đồng chí Bí thư thành ủy Đỗ Đức Minh đã gửi lời thăm hỏi tới các giáo dân, tăng ni phật tử của các tổ chức tôn giáo. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định thành phố hoàn thành những chỉ tiêu, kế hoạch của địa phương có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo. Đặc biết là việc vận động tăng ni, phật tử, bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương; đặc biệt là chung tay cộng đồng với nhân dân phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư thành ủy cũng đã thông tin về tình hình chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sỹ ở tổ dân phố Hồng Tân

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm hỏi, động viên hộ nghèo gia đình bà Nguyễn Thị Minh tổ dân phố Hồng Nam và thân nhân gia đình liệt sỹ Phạm Văn Sửu ở tổ dân phố Hồng Tân. Tại đây Đồng chí Bí thư thành ủy Đỗ Đức Minh đã ân cần thăm hỏi cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Đồng chí mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để sống vui, sống khỏe, sống có ích với gia đình và xã hội. Đồng chí Bí thư thành ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn  nữa tới các gia đình chính sách trên địa bàn. Qua đó góp phần cũng thành phố thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố