► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng quà người cao tuổi phường Nguyễn Thái Học

Ngày xuất bản: 06/10/2020 2:11:00 CH

 Chiều ngày 05/10/2020, Đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy Yên Bái dẫn đầu tới thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Thái Học nhân tháng hành động người cao tuổi năm 2020.

 

Thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Dịu - Tổ 8, phường Nguyễn Thái Học

Đoàn công tác của thành phố tới thăm bà Nguyễn Thị Dịu cư trú tại tổ 8, thăm, tặng quà các bà Vũ Thị Thìn, cư trú tại tổ 9, bà Phạm Thị Vân cư trú tại tổ 11. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thành phố và phường Nguyễn Thái Học đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và chúc các cụ luôn phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, xã hội, là tấm gương sáng cho gia đình, cộng đồng học tập và noi theo. Đồng thời trao tặng 3 xuất quà trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng tặng các cụ, thể hiện sự quan tâm, lòng thành kính và biết ơn đối với người cao tuổi, lớp người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới.

 

Thăm, tặng quà bà Vũ Thị Thìn - Tổ 9 phường Nguyễn Thái Học

Nhân dịp này, đoàn công tác của thành phố Yên Bái tặng quà Hội người cao tuổi phường Nguyễn Thái Học. Hội hiện có trên 2.000 hội viên. Trong những năm qua, Hội người cao tuổi phường Nguyễn Thái Học luôn làm tốt công tác chăm lo đời sống hội viên, nhất là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là trong tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020, 100% chi hội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho hội viên. Tổ chức giải thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi, hội diễn văn nghệ nhằm động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái