► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn đại biểu thành phố dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày xuất bản: 07/05/2020 10:48:00 SA

 Nhân kỷ niệm 75 năm ngày ngày thành lập Đảng bộ thành phố Yên Bái (7/5/1945-7/5/2020). Sáng ngày 7/5/2020, Đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ, Chính quyền, lực lượng vũ trang, Ủy ban MTTQ thành phố, do đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn, đã tới đặt vòng hoa tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm tỉnh và dâng hoa viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại khu tưởng niệm Lễ đài sân vận động thành phố.

 

Đoàn đại biểu thành phố Yên Bái viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

 Trong không khí  phấn khởi, tự hào của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thành phố đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm tỉnh, đoàn đại biểu của thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau lễ viếng, các đại biểu trong đoàn đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ.

 

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lễ đài sân vận động thành phố. Trước anh linh của Người, đoàn bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn, sự hiến dâng cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do Tổ quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời hứa với Người, sẽ suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác - Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Quyết tâm xây dựng thành phố ngày càng phát triển, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh theo di huấn của Người.

 

Vũ Hà - Đào Hạnh (Trung tâm TT-VH thành phố)