► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc với cử tri phường Hồng Hà

Ngày xuất bản: 05/06/2020 2:43:00 CH

 Sáng ngày 05/6/2020, đoàn đại biểu HĐND 3 cấp do đồng chí Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Sở Tư pháp, đại biểu HĐND tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hồng Hà.

 

Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc với cử tri phường Hồng Hà

Tại kỳ họp, các đại biểu cử tri đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng đầu năm của UBND phường Hồng Hà. Trong 6 tháng qua, cán bộ nhân dân trong phường đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Giá trị sản xuất CN- TTCN đạt trên 33 tỷ đồng, bằng 50% kế hoạch năm. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt trên 670 tỷ đồng, thu ngân sách đạt 2,231 tỷ đồng, Công tác xây dựng cơ bản, quản lý đô thị có nhiều chuyển biến. Sự nghiệp văn hóa xã hội được quan tâm đúng mức, an ninh quốc phòng được giữ vững, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Tiếp đó, các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã thông báo nhanh tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, thông báo dự kiến thời gian chương trình kỳ họp HĐND các cấp sắp tới và trả lời ý kiến của cử tri trong các kỳ họp tiếp xúc trước.

 

Đại biểu cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc xúc cử tri phường Hồng Hà

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn và tinh thần ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã tập trung thảo luận tập trung vào các vấn đề : Việc nâng cấp tuyến đường Thanh niên để tránh ngập lụt, vấn đề quản lý hành lang bờ kè sông Hồng tại một số khu vực, cần lắp đặt một số dụng cụ thể thao tại vườn hoa Hồng Hà, vấn đề ô nhiễm môi trường, ý thức trách nhiệm của một số công nhân thu gom rác thải của công ty Nam Thành chưa cao, vấn đề hút cát trái phép tại sông Hồng chưa được giải quyết dứt điểm…

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND phường đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến trong thẩm quyền, đồng thời tổng hợp những ý kiến còn lại để trình kỳ họp HĐND các cấp giải quyết trong  thời gian tới.

                                                           

Thu Hồng - Đào Hạnh (Trung tâm TT-VH thành phố)