► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc với cử tri phường Hồng Hà

Ngày xuất bản: 12/11/2019 11:18:00 SA

 Chiều ngày 11/11/2019, đoàn đại biểu HĐND 2 cấp do đồng chí Lê Toàn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, bí thư Đảng bộ xã Âu Lâu, đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hồng Hà.

 

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Hồng Hà

 Tại buổi buổi tiếp xúc, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 10 tháng, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019 của phường Hồng Hà. Trong 10 tháng qua , phường Hồng Hà đã tập trung chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Tổng mức bán lẻ doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt trên 1.360  tỷ đồng, đạt trên 98% kế hoach. Giá trị sản xuất CN-TTCN 10 tháng đạt 89,7  tỷ đồng. Thu ngân sách đạt 7.353 tỷ đồng, bằng 101% kế hoạch. Công tác quản lý đô thị có nhiều chuyển biến tích cực, sự nghiệp văn hóa giáo dục được quan tâm, an ninh quốc phòng được giữ vững, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tiếp đó, ông Lê Toàn Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng bộ xã Âu Lâu, đại biểu HĐND thành phố đã thông báo tóm tắt tình hình phát triển KTXH của thành phố trong 10 tháng năm 2019. Thông báo dự kiến thời gian chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố sẽ diễn ra trong thời gian tới, và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong các kỳ tiếp xúc trước.

 Trong không khí dân chủ,với tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, đã có 2 ý kiến, kiến nghị của cử tri, tập trung vào các nhóm vấn đề như: Vấn đề quy hoạch, quản lý kè sông Hồng. Cần có bia di tích lịch sử văn hóa cho vườn hoa Hồng Hà. Nhiều cống rãnh trên các tuyến đường cần được nâng cấp. Vấn đề nuôi chó thả rông còn diễn ra khá phổ biến, chưa có chế tài sử lý cụ thế..

Bà Nguyễn Thùy Chinh - Phó Chủ tịch UBND phường Hồng Hà đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, và trả lời những ý kiến, kiến nghị trong thẩm quyền. Đồng thời tổng hợp những ý kiến còn lại, trình các cấp các ngành, giải quyết trong kỳ họp HĐND các cấp sắp tới.

 

Thu Hồng - Trung tâm TT&VH thành phố