► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Yên Thịnh

Ngày xuất bản: 08/06/2020 12:51:00 CH

 Sáng ngày 08/6/2020, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp của thành phố đã có buổi tiếp xúc các đại biểu đại diện cho cử tri phường Yên Thịnh.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại phường Yên Thịnh

Tại hội buổi tiếp xúc, sau khi nghe báo cáo kết quả phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT-XH trọng tâm trong năm 2020 của tỉnh và thành phố và phường; thông tin kết quả kỳ họp HĐND gần đây của thành phố, cũng như thông báo nội dung kỳ họp tới và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của kỳ họp trước cho đại diện cử tri.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắng, cởi mở đại diện cử tri xã đã có 12 ý kiến, kiến nghị với HĐND các cấp tập trung chủ yếu vào các nội dung: Thành phố nghiên cứu điều chỉnh đường lên trường THCS Yên Thịnh dốc, hẹp gây mất an toàn giao thông; đường điện khu dân cư hơn 3 năm chưa làm, dân không đồng tình với ý kiến trả lời sẽ làm khi thích hợp; dịch vụ Karaoke bao giờ được họat động  trở lại; nhiều tuyến đường dân đóng góp phí vệ sinh, nhân viên môi trường không đến quét dọn, thu gom; hiện tượng bán đất trong quy hoạch khu Liên hợp thể thao; gắn biển số nhà cho dân; công tác hỗ trợ thiên tai, dịch họa lúng túng; công trình xây dựng gây mất an toàn …..

Đại diện đoàn đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp thu và trả lời trực tiếp các ý kiến kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền. Những nội dung mà cử tri kiến nghị chưa được trả lời tại hội nghị Thường trực Ủy ban MTTQ sẽ tổng hợp đầy đủ để báo cáo trình HĐND các cấp xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và trả lời cử tri tại kỳ tiếp xúc tới.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố