► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn công tác của thành phố tặng quà Tết Nguyên đán

Ngày xuất bản: 14/01/2020 5:22:00 CH

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 14/01/2019, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Yên Hiền - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dẫn đầu đã đi thăm, kiểm tra một số các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Tết và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại thành phố Yên Bái.

 

Thăm, tặng quà tập thể người lao động Công ty Cổ phần môi trường và năng lượng Nam Thành

Đoàn công tác của thành phố đã đến thăm, kiểm tra các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Tết tại Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái; Công ty Cổ phần Môi trường và Năng lượng Nam Thành. Tại các đơn vị làm nhiệm vụ Tết, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố gửi lời chúc các cán bộ, công nhân viên, người lao động cùng gia đình đón Xuân mới vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời đề nghị các đơn vị tăng cường công tác đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, góp phần để nhân dân vui Xuân, đón Tết hồ hởi, phấn khởi, tạo cảnh quan đô thị văn minh, thân thiện chào đón bạn bè, du khách các nơi tới địa bàn. Ngay sau Tết tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công theo kế hoạch; Nhất là chuẩn bị tốt các điều kiện phối hợp tổ chức Lễ trồng cây, trồng rừng đầu Xuân, các hoạt động vui chơi, lễ hội. Các đơn vị cần quan tâm chăm lo hơn nữa cho đội ngũ người lao động trực Tết.

 

Thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Đoàn là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Thịnh

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Yên Hiền đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Bà Đào Thị Vinh, thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Đoàn năm này tròn 90 tuổi có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà gia đình anh Nguyễn Lý Nguyên, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đều cư trú trên địa bàn xã Tân Thịnh. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình sống vui, sống khỏe, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Xuân Canh Tý 2020 vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Tại những nơi đoàn đến thăm, tặng quà lãnh đạo, người lao động các đơn vị đều hứa quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần trang hoàng thành phố thật sự sáng, xanh, sạch, đẹp, cùng nhân dân vui Xuân, đón Tết no ấm, hạnh phúc. Cũng như hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2020. Các gia đình đoàn đến thăm cũng bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi vào đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, diện mạo đổi mới đi lên không ngừng của quê hương.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố