► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tặng quà người cao tuổi xã Tuy Lộc

Ngày xuất bản: 05/10/2020 12:01:00 CH

 Sáng ngày 05/10/2020, Đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Trần Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Yên Bái dẫn đầu tới thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tuy Lộc nhân tháng hành động người cao tuổi năm 2020.

 

Thăm gia đình ông Nguyễn Văn Biên thôn Minh Thành

Đoàn công tác của thành phố tới thăm ông Nguyễn Văn Biên thôn Minh Thành năm nay đã ngoài 80 tuổi, sống độc thân. Tiếp đó, Đoàn tới thăm ông Nguyễn Văn Tâm thôn Bái Dương năm nay đã 81 tuổi, sinh sống độc thân. Ông Tâm đã từng tham gia kháng chiến và được tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng ba vì đã có công lao trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thịnh thôn Bái Dương thôn Minh Long năm nay đã 69 tuổi. Bà Thịnh mắc bệnh thần kinh, sức khỏe không tốt. Các trường hợp người cao tuổi của xã Tuy Lộc được thăm, tặng quà lần này đề có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu.

 

Thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tâm thôn Bái Dương

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thành phố và xã Tuy Lộc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và chúc các cụ luôn phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, xã hội, là tấm gương sáng cho gia đình, cộng đồng học tập và noi theo. Đồng thời trao tặng các xuất quà trị giá tặng các cụ, thể hiện sự quan tâm, lòng thành kính và biết ơn đối với người cao tuổi, lớp người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái