► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tặng quà gia đình chính sách

Ngày xuất bản: 24/07/2019 8:37:00 SA

 Chiều ngày 23/7/2019, Đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2019.

 

Thăm và tặng quà thương binh Nguyễn Văn Tiến

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tiến hiện cư trú tại tổ 6 phường Nguyễn Thái Học, là thương binh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, hiện hưởng chế độ thương binh hạng ¾. Ông Tiến đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong cuộc sống đời thường và đã được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đoàn công tác của thành phố còn tới thăm gia đình bà Nguyễn Thị Thành là vợ liệt sỹ Nguyễn Quang Vinh huy sinh tại chiến trường Tây nguyên, trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thay mặt đoàn công tác của thành phố Yên Bái, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của người có công, thân nhân người có công. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể phường Nguyễn Thái Học tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với những người có công, thân nhân người có công, động viên người có công và gia đình gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các quy định tại địa phương, phấn đấu có đời sống kinh tế từ mức khá trở lên. Người có công cũng như thân nhân người có công đều bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương.

Nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền phường Nguyễn Thái Học cũng đã tặng quà người có công và thân nhân người có công nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2019.

 

Tin, ảnh: Thanh Nghị