► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tặng quà gia đình chính sách

Ngày xuất bản: 23/07/2019 4:32:00 CH

Chiều ngày 22/7/2019, Đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Trần Phượng - Ủy viên BCH Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2019.

 

Đồng chí Trần Phượng tặng quà bà Nguyễn Thị Sức là thân nhân liệt sỹ

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tới thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Sức là mẹ của liệt sỹ Nguyễn Đình Chung. Bà Sức hiện đã 94 tuổi, đang cư trú tại thôn Lộc Thành, xã Tuy Lộc. Bà sinh sống cùng người con trai út hiện không có việc làm ổn định. Đoàn công tác của thành phố còn tới thăm thương binh Phạm Hữu Chương, sinh năm 1939, đã được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Ông Chương cư trú tại thôn Thanh Sơn, xã Tuy Lộc, hiện đang điều trị, phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái vì chấn thương sọ não do bị tai nạn.

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của người có công, thân nhân người có công. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tuy Lộc tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với những người có công, thân nhân người có công, động viên người có công và gia đình gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các quy định tại địa phương, phấn đấu có đời sống kinh tế từ mức khá trở lên. Người có công cũng như thân nhân người có công đều bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương.

Nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền xã Tuy Lộc cũng đã tặng quà người có công và thân nhân người có công nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2019.

 

Tin, ảnh: Thanh Nghị