► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng ủy cơ quan Đảng, đoàn thể triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày xuất bản: 16/01/2019 1:34:00 CH

 Sáng ngày 16/01/2019, Đảng ủy cơ quan Đảng, đoàn thể thành phố đã tổ chức tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng và đoàn thể cùng  các cán bộ, đảng viên trong đảng bộ.

 

Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn

Trước đó, Đảng bộ đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt 7/11/2018 cho đảng viên Nguyễn Xuân Thuận - Sinh năm 1953, hiện là Chủ tịch Hội CCB TP.

Tại hội nghị tổng kết, báo cáo dự thảo của Ban Chấp hành Đảng bộ do Đồng chí Phùng Quang Huy - Trưởng khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH, Phó Bí thư đảng ủy cơ quan Đảng và đoàn thể trình bày đã cho biết: Trong năm 2018, BCH đảng bộ cơ quan đã tích cực đổi mới, đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo triển khai có hiệu quả các chủ trương, kế  hoạch của cấp trên. Các cán bộ, đảng viên đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, làm tốt công tác tham mưu, nghiên cứu, đề xuất với BTV, BCH Đảng bộ trên các lĩnh vực và các mặt công tác. Thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác  giáo dục chính trị, tư tưởng; tổ chức triển khai kịp thời và sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết đảm bảo kế hoạch của thành ủy; 100% cán bộ, đảng viên được nghiêm cứu, quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết. Các chi bộ triển khai và tổ chức thực hiện kịp thời các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ cơ quan, phối hợp chặt chẽ trong công tác chuyên môn, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ; chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn ngày càng được nâng cao.

Trên cơ sở những kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2019. Trong đó, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; chỉ đạo đổi mới nâng cao chất lượng học tập và thực hiện nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Tiếp tục tham mưu triển khai thực hiện có hiệu quả công tác cán bộ, các chương trình kiểm tra, giám sát của  cấp ủy và UBKT các cấp; nhân rộng các mô hình “Dân vận khéo” gắn với phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân. Tham mưu và phối hợp tổ chức tốt các chương trình công tác, tổng hợp thông tin, phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH, BTV và Thường trực thành ủy trên các mặt công tác. Tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ, trogn đó chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố lần thứ XVII, Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ V và Đại hội 5 năm lần thứ VI : thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014- 2019”… Phấn đấu năm 2019, 100% các chi bộ trực thuộc và Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể thành phố trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong năm 2018

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan Đảng và đoàn thể cũng tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời, Đảng ủy cơ quan Đảng, đoàn thể cũng  tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2018.

                                                          

Tin, ảnh: Minh Chín - Vũ Hà