► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ xã Minh Bảo tổ chức thành công hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Ngày xuất bản: 14/04/2019 9:15:00 CH

 Sáng ngày 13/4/2019, Đảng bộ xã Minh Bảo đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

 

Các thí sinh tham dự Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Minh Bảo năm 2019

Tham dự cuộc thi, 9 thí sinh phải thực hiện 2 phần thi gồm phần thi viết trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và phần thi sân khấu hoá với 3 nội dung gồm màn choà hỏi giới thiệu về bản thân, chi bộ, đơn vị công tác; phần thi kiến thức và phần gải quyết tình huống. Trước đó, trong ngày 12/4, các thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã đã thực hiện phần thi viết với nội dung trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Theo đánh giá, ở phần thi này hầu hết các thí sinh đều nắm vững được kiến thức trả lời đúng và đủ câu hỏi. Ở phần thi này đa số các thí sinh đều đạt điểm cao, trogn đó có thí sinh đạt điểm tối đa là 20 điểm. Trong buổi sáng 13/4, các thí sinh đã bước vào phần thi sân khấu hóa. Ở phần tự giới thiệu về bản thân, chi bộ, các thí sinh đã tự xây dựng kịch bản giới thiệu khái quát trong thời gian tới đa 10 phút. Ở các phần thi nhận thức và thuyết trình, trả lời câu hỏi tình huống nhìn chung các thí sinh đã trả lời rõ ràng, thuyết phục, có sự sáng tạo và gắn với đơn vị, cơ sở, nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi đã có 12 giải được trao cho các thí sinh. Trong đó, có 3 giải phụ dành cho các thí sinh có phần thi xuất sắc nhất ở mỗi nội dung và dành cho thí sinh cao tuổi nhất; 5 thí sinh đạt giải khuyến khích; 2 thí sinh đạt giải ba. Theo đó, thí sinh Vũ Tuấn Giang - Chi bộ Ban CHQS xã đạt giải nhì và thí sinh Giản Thị Lam - Chi bộ Văn phòng UBND đạt giải nhất.

 

Lãnh đạo xã Minh Bảo trao giải Nhất Hội thi cho thí sinh Giản Thị Lam

Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Minh Bảo năm 2019 đã khép lại. Hội thi không chỉ chọn ra thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp cụm của thành phố mà còn giúp cấp ủy, tổ chức Đảng và mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc vai trò, vị trí và tầm quan trọng của tổ chức cơ sở đảng. Qua đây cũng giúp cấp ủy đánh giá thực trạng tình hình chi bộ và đội ngũ cán bộ cơ sở. Đồng thời, phát  hiện những nhân tố mới để đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ cho đảng.

 

Tin, ảnh:  Minh Chín - Vũ Hà